Gieo quẻ tuần 30/10

Thứ ba và thứ tư, Song Sinh bắt đầu băn khoăn về những điều mà bạn nghĩ bạn biết. Hãy đặt niềm tin vào bản thân mình, đặc biệt vào thứ năm và thứ sáu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Thứ hai giống như một tiếng cồng. Sự rõ ràng, tươi sáng, sức mạnh, năng lực tràn trề và tất cả những gì bạn cần đều đã sẵn sàng để bạn có những ngày đầu tuần thật vui vẻ. Thứ ba và thứ tư, những điều này có vẻ giảm bớt đôi chút. Nhưng thứ năm và thứ sáu sẽ là lúc những lời hứa của ngày thứ hai được thực hiện với những đích đến, những khám phá mới. Thứ bảy và chủ nhật, bạn quan tâm nhiều hơn tới ý nghĩa của đồng tiền, điều này khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn tới tương lai và sự nghiệp của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Vào thứ hai, bạn sẽ thấy một trận vật tay. Đây chính là hình ảnh gợi tới không khí của ngày hôm ấy, sức ép, căng thẳng, có tính thể thao. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ trở về với những mối giao tiếp, tình cảm thân quen. Chẳng cần phải nói gì nhiều nhỉ, bạn bè là những người mà bạn có thể mở rộng tấm lòng. Thứ năm và thứ sáu là sự đan xe giữa những cuộc đua điên rồ và cả sự thư giãn. Chỉ tới cuối tuần, bạn mới lấy lại được đúng tốc độ của mình.

Song Sinh (21/5-21/6)

Bạn biết tầm quan trọng của chủ nghĩa hoài nghi, đó là điều tại sao, bạn luôn tỉnh táo để không bao giờ quá chắc chắn bất cứ vấn đề gì. Ví dụ tốt nhất cho chuyện này sẽ xảy ra vào ngày thứ hai khi bạn sẽ tự tìm hiểu lại những điều bạn nghĩ mình nắm rõ. Thứ ba và thứ tư, bạn bắt đầu băn khoăn về những điều mà bạn nghĩ bạn biết. Hãy đặt niềm tin vào bản thân mình, đặc biệt vào thứ năm và thứ sáu. Những người xung quanh bạn đều rất giỏi đấy. Hãy quan tâm tới họ vào cuối tuần này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Vào thứ hai, mỗi người quanh bạn ở những trạng thái khác nhau, lúc ấy, bạn đủ khôn ngoan để gắn mình với những cuộc trò chuyện thông mình. Thứ ba và thứ tư, biết lắng nghe không phải là điểm mạnh của bạn, trí tưởng tượng sẽ đưa bạn tới những vùng trời bao la. Thứ năm và thứ sáu, mọi chuyện diễn biến quá nhanh vượt quá mọi điều bạn mong đợi. Hãy phanh bất cứ lúc nào có thể. Cuối tuần, nếu có một bữa tiệc tối, bạn hãy tham gia vui vẻ nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn muốn thoải mái đôi chút vào thứ hai. Trong tình huống này, khả năng thích nghi quan trọng hơn sự trung thành. Bạn có thể phản ứng tốt với những thay đổi. Thứ ba và thứ tư, bởi có quá nhiều điều diễn ra, hãy tập trung vào những điều bạn biết ít nhất để có thể tự nâng cao trình độ của mình. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ đón nhận hàng loạt các thông tin. Thật là ngạc nhiên khi cuộc sống lại có thể đưa ra những câu trả lời chính xác cho những câu hỏi của bạn. Thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ chỉ bận tâm tới công việc thôi.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Bạn muốn tạo ra những ngoại lệ vào thứ hai, ít nhất, bạn muốn chứng minh rằng có nhiều cách khác nhau để thực hiện một vấn đề. Thứ ba, thứ tư, hãy chỉ dẫn bằng những ví dụ cụ thể chứ không chỉ đưa ra những giáo điều khó hiểu. Thứ năm và thứ sáu thật căng thẳng, nói chính xác là tranh đấu. Nhưng cuối tuần này, bạn sẽ tràn ngập trong những niềm vui, những bữa tiệc picnic, âm nhạc, sự đầm ấp bên lò sưởi để nằm dài đọc sách.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Thứ hai là ngày lý tưởng để liên lạc với bạn bè, nhưng thứ ba, thứ tư thì không vậy. Bạn có quá nhiều việc để làm và chẳng có đủ thời gian cho những việc như thế. Thứ năm và thứ sáu, bạn kiểm soát tốt hơn các kế hoạch của mình. Người mà bạn dành trọn trái tim cũng sẽ có một kế hoạch mở, nên hai bạn có thể dành thời gian cho nhau. Cuối tuần này, hãy quan tâm tới cảm xúc của người ấy nhé.

Bò Cạp (24/10-22/11)

Vào thứ hai, mọi chuyện không như bạn mong muốn. Có thể nó không gây thiệt hại quá, nhưng thực sự là những chuyện huyên náo, ầm ỹ đã xảy ra. Vào thứ ba, bạn muốn mọi chuyện diễn ra dễ dàng, nhưng bạn lại là người quá chăm chỉ. Thứ tư, bạn lãng mạn nhưng thực tế đã kéo bạn trở lại thực tế. Cuối tuần này rất thích hợp để bạn bắt đầu một điều gì đó. Cuối tuần này là thời điểm thích hợp cho chuyện tình yêu lãng mạn.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bạn không kiềm chế được vào thứ hai. Có nên nói chuyện với một người lạ mà bạn cảm thấy yên tâm không nhỉ? Được đấy. Hãy nói với ai đó tất cả những ý kiến của bạn. Đó là một điều tốt. Nhưng đó lại không phải là điều phù hợp với bạn vào thứ ba và thứ tư, khi bạn đang trong tâm trạng mơ mộng, luôn đắn đo, cân nhắc và để mất một vài điều gì đó. Thứ năm và thứ sáu, dù có mất đi điều gì, cũng chẳng sao đâu. Cuộc sống là một trò chơi mà, mất đi một cái gì đó cũng chỉ là rào cản nhỏ thôi. Thứ bảy và chủ nhật, mọi chuyện sẽ trở về đúng trật tự của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thật khó để vạch ra những dự định mới mẻ cho tương lai nếu những kế hoạch hiện tại của bạn còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng bạn cứ tự tin nhé, học hỏi từ khó khăn, xem xét kết quả sẽ rất tốt dù bạn đang gặp khó khăn để trụ vững. Thứ ba và thứ tư, con đường bạn chọn sẽ gây ấn tượng khi bạn viết cụ thể ra giấy. Nếu ai yêu cầu bạn giải thích điều gì đó qua điện thoại, tốt nhất là bạn nên yêu cầu họ viết email cho bạn. Thứ năm và thứ sáu, bạn lo lắng bởi những điều chẳng đáng. Cuối tuần này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để thư giãn cuối tuần.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cảm thấy ngập tràn trong hạnh phúc tới nỗi bạn lan tỏa tình yêu, niềm hạnh phúc của mình tới khắp mọi nơi. Điều thúc đẩy bạn vào thứ hai chính là cảm giác sung sướng ấy. Vào thứ ba, thứ tư, bạn dễ rơi vào cảnh bị lạc lối, bởi vậy, hãy lắng nghe lời mách bảo trong tâm hồn bạn và đừng làm những gì bạn không chắc chắn, nhất là trong chuyện tiền nong. Thứ năm và thứ sáu, bạn quan tâm nhiều tới sự tự do, lòng vị tha. Cuối tuần này, bạn phát hiện ra rằng bạn biết nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ về một người hoặc một điều gì đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có quá nhiều dự án tình nguyện đáng giá đang đợi chờ bạn. Để có được sự tập trung vào thứ hai thật chẳng dễ dàng. Thứ ba và thứ tư, bạn đem những điều mới mẻ cho ý tưởng của mình. Đó là cơ hội để bạn tự khám phá lại chính bản thân mình. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn bối rối trước khoảng cách giữa mọi người, thậm chí với cả những người tưởng như đã thân thiết với nhau lắm. Cuối tuần này, bạn lại có vẻ thích thú khi hủy bỏ những bữa tiệc xã giao và vui vẻ ở nhà thưởng thức bữa tối với thức ăn có sẵn trong tủ lạnh.

S.T