Khi đánh răng, bạn chẳng hề làm gì khác ngoài tay cầm ca nước, tay kia kéo… violon, và dùng mắt ngắm cái gì đó. Hãy mô tả điều mắt bạn nhìn trong cái thời điểm tế nhị đó.

1. Bạn nhìn lên trần nhà: Bạn ít biểu lộ cảm xúc, sống hơi trầm lặng, ngại mọi người chú ý. Trong tình yêu, bạn thường bị động và mỗi khi gặp trục trặc thì mặc kệ phe kia muốn giải quyết ra sao thì ra. Hãy nhe răng ra cười cái nào, hãy tự tin rằng ngay cả trong khi đánh răng thì bạn trông vẫn rất tuyệt. Và sau lớp bọt đánh răng này là một tâm hồn sôi nổi, chỉ có cái là bạn chưa thèm bộc lộ thôi.

2. Bạn hết nhìn sang trái rồi lại sang phải: Bạn là người khá cẩn thận, luôn quan sát kĩ trước khi hành động. Có lẽ vì thế mà trong “tình yêu”, bạn là người cầu toàn. Bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội “vàng” mà người kia dành cho bạn. Mạnh dạn hơn một chút, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn nhiều đấy.

3. Bạn toàn nhìn xuống đất: Bạn là một người tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Nếu ai có được người bạn như bạn thì đúng là rất tốt. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn biết lắng nghe từ người kia để thông cảm và chia sẻ. Ngay cả khi có xích mích, bạn cũng luôn biết giải quyết tránh chuyện đổ vỡ và tổn thương đến người kia.

4. Bạn toàn nhìn mình đánh răng trong gương: Bạn thích rõ ràng, tính dứt khoát, dám làm dám chịu và có óc thực tế. Bạn yêu cuộc sống của mình cũng như có khả năng làm được nhiều việc lớn trong đời. Nhưng trong tình yêu, dường như bạn không được thành công lắm. Có lẽ óc thực tế đã làm bạn mất chất lãng mạn và chưa thật sự “thành thật với tình yêu”. Nhưng cũng chẳng sao, vì việc học lúc này đang là trên hết.

(Theo Mực Tím)

Advertisements